Giới Thiệu Công TY TNHH XE NÂNG SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH XE NÂNG SÀI GÒN là doanh nghiệp chuyên Mua - Bán các sản phẩm Xe Nâng Mới - Cũ và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ, phụ tùng thay thế chính hãng của các hãng: Toyota, Nissan, Nichiyu, Komatsu, TCM, Mitsubishi, BT, CROWN, Hyster, shinko cho ngành xe nâng. Ngoài ra , chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sữa chửa xe nâng điện, bảo trì, bão dưỡng, cho thuê tất cả các loại xe nâng theo nhu cầu.


Với trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công Ty XE NÂNG SÀI GÒN mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 


Thế mạnh làm nên thương hiệu XE NÂNG SÀI GÒN khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một XE NÂNG SÀI GÒN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.


Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” XE NÂNG SÀI GÒN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.


Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của XE NÂNG SÀI GÒN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

0919.022.689
0919.022.689
top
phone 0919.022.689